Nước suối aquafina

Nước suối aquafina có mặt rộng rãi trên toàn thế giới và luốn chiếm lĩnh với doanh số đứng đầu sản lượng tiêu thụ và có rất nhiều dung tích khác nhau của aquafina để quý khách lựa chọn.

Nước suối aquafina

NƯỚC SUỐI LAVIE CHAI 5 LÍT

Sản phẩm nước suối aquafina 5 Lít luôn nổi tiếng nhờ vào chất lượng cũng như sự phát triển công nghệ quy trình sản xuất bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực nước uống đóng chai và đóng bình tạo dựng thương hiệu vô cùng mạnh mẽ đến với người tiêu dùng trên thế giới.

Sử dụng những chai nước suối Aquafina là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn, ngoài chức năng là thức uống tuyệt vời để giải khát cho cơ thể thì nó còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: Cung cấp bổ xung Canxi chống loãng xương cho cơ thể chúng ta.

Tính đến năm 2009, Nước suối Aquafina đại diện 13,4 phần trăm của doanh số bán nước đóng chai trong nước tại Hoa Kỳ, khiến nó trở thành số 1 thương hiệu nước đóng chai được đo bằng doanh số bán lẻ.cạnh tranh chính của nó bao gồm Aqua (Indonesia), Aqua Minerale (Hy Lạp), Dasani (Mỹ), Aqua Pura (Vương quốcAnh) và Aquasource (Úc).

Aquafina chai 0.5l thùng 24 chai một thùng rất tiện dụng, được thiết kế thời thượng trẻ trung, thích hợp với các buổi vui chơi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa thể thao, sử dụng trong hội họp, đình đám, tọa đàm…

Hàng năm, nước tinh khiết Aquafina luôn phát triển đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu và tuyên truyền rộng rãi tới khách hàng về tầm quan trọng của nước và những công dụng của nó nếu chúng ta hiểu và sử dụng nước đúng mục đích.