Nước suối vikoda

Hãy đến với chúng tôi để chúng ta cùng tận hưởng cuộc sống và những lợi ích nhất mà nước khoáng vikoda sẽ mang đến cho chính các bạn và những thân yêu xung quanh mình. Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem nguồn gốc và sự ra đời của dòng nước khoáng vikoda này nhé.

Nước suối vikoda

Chúng tôi rất hân hạnh và niềm hân hoan góp một nhỏ mang đến lợi ích cho các bạn, hãy tin dùng sản phẩm nước khoáng vikoda một trong những giòng sản phẩm nước khoáng được yêu thích và tin dùng nhất Việt Nam.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TIÊN TIẾN NƯỚC SUỐI VIKODA

Sau 20 năm thành lặp và phát triển, công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa đã xây dựng lên một thương hiệu uy tín của nước suối vikoda với các sản phẩm cao trên thị trường. Công ty Khánh Hòa Nước khoáng cổ phần cũng đã mở rộng phân phối và thị trường của mình. Các sản phẩm có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi từ cửa hàng để tiếp thị và siêu thị. Thị trường chính của họ là vùng Nam Trung Bộ, đặc biệt là tỉnh Khánh Hòa và thành phố Hồ Chí Minh. Trong mười năm gần đây, công ty đã mở rộng thị trường đến Hà Nội các tỉnh phía Bắc và. Hơn nữa, nước khoáng Khánh Hòa đã đến Làovà Campuchia. Công ty cũng có kế hoạch để xuất khẩu sản phẩm của mình đến châu Âu, các Mỹ và Canada trong thời gian tới.

Với những thành tích trên, Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đang phát triển thương hiệu của mình trong nước khoáng Đảnh Thạnh – nước khoáng Vikoda tại thị trường quốc tế. Từ năm 1997 đến nay, sản phẩm của công ty đã giành được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu. Nó vinh dự xếp hạng trong số các nhà sản xuất nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam.