Nước uống Bidrico

Bidrico đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm nước tinh khiết dày đặc và lớn nhất Việt Nam với gần 900 đại lý và nhà phân phối ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công suất dây chuyền nước tinh khiết Bidrico cũ của Bidrico đã không đáp ứng hết được nhu cầu của thị trường, nên Bidrico đã mạnh dạn đầu tư một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết mới hoàn toàn có công suất lớn nhất Việt Nam.

Nước uống Bidrico

Nước tinh khiết Bidico được khách hàng trong nước rất ưa chuộng do sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục ATVSTP – Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron) và khử trùng bằng Ozone và tia cực tím”.

Bidrico sẽ cho các đối tác nhượng quyền thương hiệu sản xuất nước tinh khiết Bidrico 21L tại các tỉnh (trừ khu vực TP.HCM). Song trên thị trường có rất nhiều thường hiệu để chúng ta phát triển và sử dụng như: Nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo, nước ion life, nước suối top, nước uống vikoda và rất nhiều thường hiệu khác nhau đều đảm bảo vệ sinh thực phẩm.